Trang chủ > Khuyến mãi > Mua vé máy bay đi Mỹ - Kinh nghiệm mua vé

Mua vé máy bay đi Mỹ - Kinh nghiệm mua vé

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ hãy đọc qua để biết có thêm kinh nghiệm khi mua vé

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các hãng hàng không trên thế giới thì khách hàng luôn có nhiều lựa chọn hơn khi chọn vé máy bay đi Mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để mua vé máy bay đi Mỹ. Để lựa chọn cho mình một hãng bay phù hợp và hài lòng nhất.  Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng khách hàng và các hãng hàng không,  chúng tôi xin chia sẻ cùng khách hàng câu hỏi thường gặp về việc lựa chọn hãng máy bay đi Mỹ.

>>> Bạn muốn đặt vé máy bay đi M liên hệ ngay đại lý vé máy bay cấp 1 Nội địa và Quốc tế VNTIC.VN

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Câu hỏi:

Hiện nay có bao nhiêu hãng hàng không bay từ Việt Nam đến Mỹ? Các hãng này bay thẳng hay phải quá cảnh ở các nước khác? Giá cả của các hãng này có chênh lệch nhau nhiều không? Nếu tôi muốn đi du lịch tự túc tiết kiệm chi phí thì nên chọn hãng nào có giá cả hợp lý nhất

Trả lời: ·      

Hiện nay,  khách hàng muốn bay sang Mỹ có rất nhiều sự lựa chọn. Bay với các hãng hàng không nước ngoài thì có: Emirate (quá cảnh Dubai), Qatar (Quá cảnh Doha), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita -Nhật),  United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật), Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc - Đài Loan), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore), Korea Airlines (quá cảnh Incheon - Hàn Quốc), … Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có các chuyến bay trực tiếp sang Mỹ, nhưng vẫn khai thác các chuyến bay kết hợp sang một nước thứ ba (Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…), rồi từ đó bay tiếp sang Mỹ. 

Có rất nhiều du khách chọn bay với Eva Air và China Airlines do tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay… của hai hãng này tương đối phù hợp với thói quen và sở thích người Việt Nam, đặc biệt trên chuyến bay của các hãng này thường có tiếp viên người Việt phục vụ, do đó việc trao đổi thông tin, trợ giúp du khách hết sức thuận lợi. Ngoài ra, riêng hãng Eva các thông báo trong chuyến bay còn có thông báo tiếng Việt.

Tiếp là về giá vé máy bay đi Mỹ: Vào mùa cao điểm từ tháng 6 tới tháng 9 giá vé máy bay sẽ cao hơn chút các hành trình chính Hà Nội - Los Angles, Hồ Chí Minh – Angles và ngược lại chỉ khoảng từ 1 500 USD – 1 800 USD. Còn vào thời gian bình thường thì giá vé máy bay cho các hành trình đó chỉ khoảng từ 1 300 USD. Tùy theo Hãng hàng không thì thời gian bay cho tổng hành trình từ 22h – 56h đồng hồ.

LƯU Ý:

Hành lý xách tay không quá 7 kg (có hãng máy bay qui định hành lý xách tay không quá 4 kg). Túi xách không được quá cồng kềnh với tổng số đo ba chiều rộng, dài và cao tối đa là 115 cm.

Hành lý ký gửi miễn cước tối đa 46 kg Theo quy định của các hãng hàng không bay sang Mỹ, du khách chỉ được miễn cước hành lý tối đa hai kiện (thùng). Trong đó, mỗi kiện chỉ được nặng 50 pounds, tức khoảng 23 kg và tổng chiều rộng, chiều dài và chiều cao của hành lý không được quá 158 cm. Bạn phải tính toán làm sao để tổng trọng lượng hành lý của mình không vượt quá 46 kg.

Đặc biệt lưu ý, Mỹ là một trong những quốc gia kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh chặt chẽ. Bởi thế, khi chuẩn bị hành lý sang Mỹ, bạn nên nắm chắc một số quy định của các sân bay và Cục Hải quan Mỹ để tránh những rắc rối trên đường.

Nếu bạn có những thắc mắc về hành trình đi Mỹ mà chưa có câu giải đáp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ miễn phí!

 

Tin Khác: