Trang chủ > Khuyến mãi > Thanh toán và nhận vé - vé điện tử

Thanh toán và nhận vé - vé điện tử

1. Thanh toán

Sau khi đặt vé xong (VNTIC gửi thông tin Booking Code) qua email, thông báo qua điện thoại. Quý khách có thể chuyển khoản, hoặc thanh toán trực tiếp tiền mặt theo thông tin sau:

VP VNTIC

Lầu 3 – Số 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh

 

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản: 007 100 270 7172
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Phú Thọ
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Tài khoản: 32769449
Ngân hàng: ACB
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển khoản Ví dụ: Mã số đơn hàng hoặc tên người mua vé.

 
2. Nhận vé
 
Vì tất các các hãng Hàng không đều xuất vé điện tử nên quý khách sẽ được nhận vé qua hình thức: email, fax, chuyển phát nhanh (theo yêu cầu có thu phí) hoặc tin nhắn SMS (chỉ cần thông tin chuyến bay, code vé). Quý khách không cầu nhận vé trực tiếp tại VP VNTIC, quý khách có thể nhận bất cứ đâu qua email, sms, fax ...
 
Các hãng hàng không đã tiết giảm chi phí hoạt động bằng cách bỏ việc in ấn vé trên giấy màu cho hành khách. Theo đó, khi bạn  đặt vé qua mạng, website của hãng  hay  đặt tại phòng vé, đại lý, thì bạn sẽ nhận  vé tự in trên giấy A4 thông thường.
 

Khi bạn thanh toán xong hãng, đại lý sẽ gửi đính kèm một file PDF, hoặc Word  về địa chỉ email của bạn. File này được gọi nôm na là Vé điện tử, trên đó có thông tin quan trọng nhất là mã số đặt chỗ (Booking number) và tình trạng.

Ngoài mã số đặt chỗ, bạn sẽ thấy thông tin về chuyến bay, gồm: hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay, giờ bay, tên hành khách ...

Đến ngày bay, bạn chỉ việc mang tờ vé mà bạn đã tự in đó ra sân bay, đến quầy làm thủ tục là xong. 

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TRÊN VÉ ĐIỆN TỬ

Đặc biệt, kể cả bạn không in vé điện tử ra giấy (vì bạn không có máy in chẳng hạn) thì bạn có thể lưu Mã số đặt chỗ vào điện thoại, hoặc chép vào mẩu giấy cũng được. Ra đến sân bay, bạn đưa mã số đặt chỗ cho nhân viên là được. Không bắt buộc bạn phải in vé điện tử ra giấy nhé.

Thậm chí, bạn chẳng cần nhớ mã số đặt chỗ (do bạn hay quên, hoặc do bạn đánh rơi tờ vé trên xe taxi…) thì bạn cũng nói với nhân viên lý do như vậy: tôi đánh rơi vé trên xe, mã số tôi không nhớ, bạn tôi đặt hộ giờ không liên lạc được để hỏi mã số… Nhân viên họ sẽ kiểm tra thấy tên của bạn trên hệ thống và kiểm tra giấy tờ trùng khớp là ok.

Tóm lại, khi nhận file vé điện tử, bạn thích thì in ra thành tờ A4 đem đi cũng được, không thích in thì chép mã số đặt chỗ (booking number) vào điện thoại hoặc chép ra mẩu giấy. Kể cả không nhớ gì vẫn được lên máy bay. 

Làm sao kiểm tra hành trình, thông tin vé:

Ngoài việc kiểm tra thông tin vé, hành trình VNTIC gửi đến bạn. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách:

1. Gọi điện thoại đến hãng hàng không -> Cung cấp Code vé và yêu cầu nhân viên đọc thông tin vé.

2. Check trực tiếp trên website: Một số hãng hàng không cho phép quý khách có thể kiểm tra thông tin vé trên website  của hãng.

>>> Bạn muốn Đặt vé máy bay tại vemaybay.vntic.vn

Tin Khác: