Trang chủ > Khuyến mãi > Singapore Airlines

Singapore Airlines

Singapore Airlines

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ lược về Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500.

Có thể bạn quan tâm đến: Vé máy bay đi Singapore

 

Singapore Airlines

 

Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380 – hiện nay là chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới. Hãng hàng không uy tín này là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ (theo thống kê ngày 15 tháng 12 năm 2010).

Singapore Airlines và lịch sử hình thành

Singapore Airlines được cấu hình bởi quan hệ hợp tác với Malayan Airways (sau được biết đến với tên gọi Malaysia Airlines) vào ngày 01 tháng 05 năm 1947. Sau một thời gian hoạt động dưới tên Malaysia-Singapore Airlines và không tìm được tiếng nói chung, hai hãng hàng không tách ra hoạt động độc lập và công ty quyết định lấy tên hiện tại – Singapore Airlines. Bên cạnh đó, phải kể đến chiến lược tiếp thị hoàn hảo hình ảnh “Các cô gái Singapore” vào năm 1968 bằng ý tưởng chọn xà rông làm đồng phục cho các tiếp viên hàng không nữ đã mang lại thành công vang dội.

 

Đội bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines sở hữu 100 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, và Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

Quy định hành lý của Singapore Airlines

Singapore Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

 

Đặt vé máy bay Singapore Airlines khởi hành từ Việt Nam

Singapore Airlines bán vé máy bay trực tiếp từ Việt Nam đến các nước như:  vé máy bay đi Nhật bản, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Đức,  vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Philipines, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Thụy Sĩ, vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, ...

Tin Khác: