Trang chủ > Khuyến mãi > Phí dịch vụ xin Visa 2015

Phí dịch vụ xin Visa 2015

Lưu ý: Các trường hợp rớt do phỏng vấn, hồ sơ không bảo đảm (ví dụ xin Visa đi Mỹ, Châu Âu ...) thì quý khách chỉ mất chi phí dịch thuật (nếu có), chi phí nộp tiền xin visa Tại Đại sứ quán, hoặc lãnh sự quán.

 

Lưu ý: Vì lý do Lãnh sự quán, đại sứ quán các nước chỉ nhận phí Visa bằng USD, do đó chúng tôi niêm yết USD để quý khách tham khảo.

Các phí dịch vụ tại VNTIC, chúng tôi chỉ chấp nhận giao dịch bằng VNĐ theo quy định của chính phủ Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm:  Vé máy bay giá rẻ và những điều cần biết.

 

1. Bảng giá làm visa Trung Quốc tại Việt nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ) 

 

03 tháng 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

01 tháng 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

03 tháng 2  lần nhập cảnh

Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

06 tháng nhiều lần nhập cảnh

Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC BAO GỒM:
1. 01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3 x 4cm;
2. 01 ảnh chân dung cỡ 4×6.
3. Chứng minh thư gốc của người đi nộp
4. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

 

2. Bảng giá làm visa Hongkong tại Việt nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ) 

 

01 tháng 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 6 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

01 tháng 2 lần nhập cảnh

Thời gian: 6 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Lưu ý: Visa Hongkong bảng giá trên áp dụng trường họp khách hàng có Giấy Xác nhận việc làm.

Thiếu giấy tờ + 25 usd.

 

HỒ SƠ XIN VISA HONGKONG GỒM:
1. Tờ khai xin cấp Visa;
2. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng;
3. Hai ảnh 4 x 6 (phông nền trắng).
- Trẻ em dưới 12 tuổi đi kèm cần có thêm giấy khai sinh và hộ khẩu (bản sao tiếng Việt)

 

3. Bảng giá làm visa Nhật bản tại Việt nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ) 

 

Visa thương mai (15 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Visa thăm thân (15 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Cung cấp thư mời cho các đối tượng đi làm việc, du lịch

Thời gian: 10 ngày

Vui lòng gọi lại

 

4. Bảng giá làm visa Đài Loan  tại Việt nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa thương mại (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Cung cấp Thư mời :

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi lại

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN GỒM:
1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai theo mẫu);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

 

5. Bảng giá làm visa Hàn Quốc tại Việt nam (giá  bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa thương mại (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

Visa thăm thân (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

Visa du lịch (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

Cung cấp thư mời cho các đối tượng đi làm việc, du lịch.

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi lại

 

HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:
1. 01 đơn xin cấp visa (Có mẫu của Đại sứ quán) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) (Không đóng dấu hoặc ký tên vào hai phần dán tem Stamp 1 và Stamp 2 của Sứ Quán);
- Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 31 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.
2. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa);
3. Những giấy tờ cần thiết theo từng loại Visa;
4. Chứng minh thư gốc của người đi nộp.

 

6. Bảng giá làm visa Ấn Độ, Myanmar tại Việt nam (giá đã bao gồm phí visa tại DSQ) 

 

Ân Độ 03 tháng 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Myanmar 03 tháng 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 7 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

 

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ BAO GỒM:
1. 01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3 x 4cm;
2. 01 ảnh chân dung cỡ 4×6;
3. Chứng minh thư gốc của người đi nộp;
4. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

 

HỒ SƠ XIN VISA MYANMA BAO GỒM:

 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc

Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

02 Ảnh 46

Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

Số điện thoại liên lạc

Chủ Hộ chiếu

Giấy tờ khác

Người việt Nam cần có giấy xác nhận việc làm, người nước ngoài cần có Visa Visa Việt nam còn hạn 7 ngày

Thời gian Làm Visa Myanmar

7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

Giá trị của Visa Myanmar

Có giá trị 1 tháng 1 lần 28 ngày lưu trú

 

7. Bảng giá làm Visa Australia tại Việt Nam (giá đã bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa Thương mại (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Visa Du lịch (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

8. Bảng giá làm Visa Mỹ tại Việt Nam (giá đã bao gồm phí visa tại DSQ) 

 

Visa Thương mại (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Visa Du Lịch (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

9. Bảng giá làm Visa Brazil (giá đã bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa Thương mại

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Visa Du Lịch

Thời gian: 14 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

10. Bảng giá làm Visa Schengen giá đã bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa Thương mại (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

Visa Du lịch (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

11. Bảng giá làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ giá đã bao gồm phí visa tại DSQ)

 

Visa Du lịch (Nhập cảnh 1 lần)

Thời gian: 21 ngày làm việc

Vui lòng gọi 

 

 

Tin Khác: