Trang chủ > Khuyến mãi > Mẹo săn vé máy bay Tết TPHCM đi Hà Nội giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay Tết TPHCM đi Hà Nội giá rẻ

Các vé tàu Tết, vé máy bay Tết HCM đi Hà Nội có số lượng nhiều nhất thường xuyên cháy vé và rất khó đặt. VNTIC hiện là phòng vé máy bay cấp 1 của Vietjet , Jetstar và Vietnam Airlines , với phương châm giá rẻ ân cần chăm sóc hành khách. Trong mùa vé máy bay Tết 2017 này VNTIC tăng cường hỗ trợ tư vấn các khách hàng đặt vé Tết cá nhân hay vé Tết cho gia đình.

Mẹo săn vé máy bay Tết TPHCM đi Hà Nội giá rẻ
Mẹo săn vé máy bay Tết TPHCM đi Hà Nội giá rẻ
Hiện TPHCM và Hà Nội là 2 Trung tâm lớn nhất Việt Nam nơi thu hút nhiều nhân lực tập trung tại đây để học tập làm việc. Khi mùa lễ Tết đến là lúc nhu cầu đi lại tăng cao các phương tiện tàu, vé máy bay đều tăng tấp nập vào những tháng gần Tết. Các vé tàu Tết, vé máy bay Tết HCM đi Hà Nội có số lượng nhiều nhất thường xuyên cháy vé và rất khó đặt.
⇒ Ngày nay việc đặt vé máy bay Tết qua mạng cực kỳ dễ dàng với vài thao tác đơn giản mà không trực tiếp đến đại lý vé hay phòng vé máy bay. Nhất là vào các mùa cao điểm thì các địa điểm bán vé luôn đông khách gây không ít không thuận tiện cho hành khách đặt vé máy bay dịp Tết. 
VNTIC hiện là phòng vé máy bay cấp 1 của Vietjet , Jetstar và Vietnam Airlines , với phương châm giá rẻ ân cần chăm sóc hành khách. Trong mùa vé máy bay Tết 2017 này VNTIC tăng cường hỗ trợ tư vấn các khách hàng đặt vé Tết cá nhân hay vé Tết cho gia đình.
đặt vé máy bay tết giá rẻ
Mẹo săn vé máy bay Tết 2017 dễ dàng tại TIMVERE.VN tool phát triển bởi VNTIC chuỗi đại lý vé máy bay Vietjet , Jetstar , Vietnam AirLines. 
Bước 1: truy cập http://timvere.vn chọn vé khứ hồi hay một chiều. 
- Click vào tháng để hiển thị giá vé tất cả các ngày trong tháng 
- Click vào ngày để hiển thị toàn bộ các chuyến bay và giá vé. 
- Chọn hiển thị vé theo khu vực tại mục lựa chọn "Sân bay" 
Vị dụ như bạn muốn đặt vé máy bay Tết 2017 đi Hà Nội. Bạn chọn sân bay hiện tại nơi bạn ở Ví dụ như TPHCM, tất cả hành trình xuất phát từ TPHCM sẽ hiện ra. trong đó có chặng TPHCM đi Hà Nội tháng 01/2017, tháng 02/2017... Bạn chọn ngày có giá vé rẻ mà bạn muốn nhất. 
- Công cụ tích hợp tại TIMVERE.VN quét toàn bộ giá vé các hãng hành không Việt Nam và hiển thị giá vé rẻ nhất của các hãng. Với tất cả các hành trình nội địa và quốc tế ra vào Việt Nam. 
ve-may-bay-tet-hcm-hanoi
Bước 2: Cách săn vé khuyến mãi tại TIMVERE.VN
- Các vé có giá khuyến mãi tại TIMVERE.VN thường có màu "CAM" nổi trội (vì giá khuyến mãi từ 0 - 300K) vì vậy khi bạn vào TIMVERE.VN và thấy "giá vé màu CAM" chính là vé rẻ khuyến mãi của Jetstar.
Bước 3: Sau khi chọn vé vào đúng ngày phù hợp và nhấp vào "ĐỒNG Ý" hệ thống sẽ chuyển bạn tới trang Vietjet, Jetstar với các vé khuyến mãi chỉ có trong hệ thống như vé 0 đồng, 11K, 29K... còn các vé rẻ 89K, 90K, 99K được chuyển đến trang VNTIC.VN để booker thao tác đặt vé và giữ chỗ hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện và an toàn nhất.
Bước 4: Chọn số lượng người đi và độ tuổi ( với vé khuyến mãi chỉ chọn 1 người vì giá vé khuyến mãi số lượng có hạng)
Bước 5: Hệ thống chuyển bạn đến trang chi tiết đặt vé
Bạn cần điền đầy đủ thông tin Đặt vé
Bước 6: Xác nhận lại và tiến hành Thanh Toán ngay.
CHÚC CÁC BẠN SĂN VÉ THÀNH CÔNG TẠI TIMVERE.VN NHÉ !
 
- Bạn muốn đặt vé máy bay Tết 2017 giá rẻ ? 
- Bạn muốn nhận được thông báo sớm nhất về giá vé , thời gian mở bán vé máy bay Tết 2017 ? 
- Bạn muốn được chúng tôi hỗ trợ chọn giá vé tốt nhất cho vé máy bay Tết 2017 ? Chỉ cần đăng ký hồ sơ toàn bộ tại đây (chi tiết người đi , số lượng vé , loại vé , ngày đi , về , tuyến , hành trình , … ) , VNTIC.VN sẽ cập nhật thông báo giá vé máy bay Tết 2017 sớm nhất đến các bạn ngay khi mở bán. 
 
 
Tin Khác: