Trang chủ > Khuyến mãi > Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển khám phá biển Việt Nam

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển khám phá biển Việt Nam

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển khám phá biển Việt Nam
Bạn muốn thử cảm giác sống trong biển bạn hãy thử dịch vụ đi bộ dưới biển seawalker thú vị tại Nha Trang hoặc Cù Lao Chàm tung tăng khám phá đáy biển. Đặt vé máy bay ngay tại VNTIC đi Nha Trang, Đà Nẵng.
Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển (seawalker) là một loại hình du lịch lạ tại Nha Trang (Khánh Hòa). Ông Thanawat Thitirattasak, tổng giám đốc Công ty TNHH Holiday Diving, cho biết đã mở rộng loại hình du lịch độc đáo này từ Phuket (Thái Lan) tới Nha Trang.  “Tôi qua Nha Trang thấy ở đây mọi thứ đều đẹp nhưng còn thiếu một số thứ để làm đẹp hơn, cũng giống như một cô gái đẹp khi trang điểm sẽ trở nên lộng lẫy hơn. Vì vậy, tôi đưa bộ môn seawalker đến thành phố biển này với mong muốn sẽ thu hút khách du lịch tới đây nhiều hơn” - ông Thanawat Thitirattasak chia sẻ. 
Chi phí cho mỗi lần đi dạo dưới biển tại Nha Trang là 800.000 đồng. 
Nha trang là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam với các đảo nhỏ xung quanh cùng môi trường trong lành nơi phát triển lý tương của các rặn san hô quí hiếm. Quí khách sẽ được tận hưởng kỳ du lịch thú vị tại Nha trang cùng với nhiều dịch vụ khác nữa.
 
Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển tại Cù Lao Chàm
Dịch vụ thú vị mới mẻ này cũng đã tới Cù Lao Chàm sẽ được mở vào ngày 1/5/2016 phục vụ du khách du lịch lễ. Mô tả dịch vụ như sau du khách sẽ đội chiếc mũ lặn Sea-Trek và trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới đáy biển sâu 5-6m, ngắm  những rạn san hô và hệ sinh thái biển ở Cù Lao Chàm, Hội An.
Cù Lao Chàm sẽ đưa dịch vụ du lịch đi bộ dưới biển vào khai thác từ ngày 1/5. Tour du lịch này được giới thiệu dành cho cả những du khách không biết bơi, lặn trong độ tuổi từ 8 đến 80. 
 
Du khách đội chiếc mũ Sea - Trek tham gia đi bộ dưới biển. Ảnh: Seatrek cozumel.
Du khách sẽ đội chiếc mũ lặn Sea-Trek, xuất xứ Mỹ, được cung cấp lượng khí gấp 3 lần khí thở bình thường để hô hấp dưới nước. Chiếc mũ  nặng 32 kg nhưng khi xuống nước bạn chỉ còn chịu trọng lượng 7 kg, thích hợp cho việc di chuyển ổn định dưới biển.
Anh Nguyễn Duy Cường, đại diện công ty Du lịch Đảo Chàm, đơn vị tổ cho biết, du khách lựa chọn dịch vụ này sẽ có 20 phút, trong đó mất khoảng 2-5 phút tập huấn kỹ năng và thời gian còn lại là đi dạo dưới đáy biển Cù Lao Chàm, trên một hành lang ngắm san hô rộng 1,2 mét, dài khoảng 15 m. Công ty du lịch triển khai dịch vụ cho biết hành lang đi bộ dưới đáy biển được xây dựng với khoảng cách thích hợp để không ảnh hưởng tới san hô và sinh vật biển. Hướng dẫn viên sẽ theo du khách xuống đáy biển ngắm san hô và cho cá ăn.
San hô dưới đáy biển Cù Lao Chàm. Ảnh: Đảo Chàm.
Dịch vụ mới này ở Cù Lao Chàm với hai mức giá: 950.000 đồng cho một khách vãng lai trên đảo đăng ký tại chỗ và 1.350.000 đồng cho khách đăng ký cả vận chuyển khứ hồi từ văn phòng Công ty Du lịch Đảo Chàm ở Đà Nẵng và Hội An ra Cù Lao Chàm, đi dạo, tham quan các di tích ở Bãi Làng, ăn trưa và tham gia đi bộ dưới biển.
Cách cảng Cửa Đại, TP Hội An chỉ khoảng 20 phút đi cano, Cù Lao Chàm là hòn đảo nhỏ mang vẻ đẹp hoang sơ, thu hút du khách bởi sự phát triển du lịch xanh và cuộc sống bình dị của những người dân chài. Cù lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 2009 với khoảng 135 loài san hô, là một trong những điểm du lịch lặn ngắm san hô hấp dẫn nhất Việt Nam.
 
Tin Khác: